Cải tạo, sửa chữa văn phòng tại quận 1 TPHCM

Cải tạo, sửa chữa văn phòng tại quận 1 TPHCM.

cai tao van phong quan 1
Ngày nay thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên với nhau rất được ưa chuộng vì nó làm cải tiến sự gò bó của không gian khép kín truyền thống trước đây. Các thiết kế văn phòng theo không gian mở hạn chế được các tường bao rườm rà, ngăn cách nhân viên và các phòng ban với nhau. Thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại, và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho các khách hàng, từ đó sẽ làm gia tăng hiệu suất kí kết hợp đồng làm ăn cho công ty bạn. Ngoài ra, với việc thiết kế văn phòng làm việc bố trí đẹp mắt, tinh tế cũng sẽ làm tăng cảm giác hăng hái làm việc và cảm hứng sáng tạo của nhân viên. Nhờ vậy, sẽ làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp, công ty. Do đó, đưa ra được tiêu chuẩn thiết kế văn phòng đẹp mắt, hiện đại, đồng thời thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty, tạo được những ấn tượng của khách hàng và cảm giác thích thú khi làm việc của nhân viên là mối bận tâm không nhỏ của các nhà quản trị hành chính văn phòng hiện nay.
sua chua van phong quan 1

cai tao van phong lam viec

cải tạo văn phòng quận 1

sửa chữa văn phòng quận 1

sua chua van phong quan 1

cải tạo văn phòng quận 1

sua chua van phong quan 1

cai tao van phong quan 1

  

Bách Khoa là đơn vị thi công, cải tạo văn phòng uy tín chất lượng với các quy trình thi công có bào bản, chi tiết và đảm bảo thời gian hoàn thành. Ngoài ra, Bách Khoa còn có dịch vụ thi công cải tạo trang trí nội ngoại thất trọn gói như sau:
-          Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng : lát gạch, xây tường, sơn nước…
-          Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân, ...
-          Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại, ...
-           Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường, ...
-           Thi công mặt tiền, bảng hiệu ngoài trời
-           Hạng mục khác .....
Như tất cả chúng ta đều biết một số nội thất văn phòng đẹp cần phải đạt được rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó không thể nhắc đến sự hoài hòa về màu sắc và bố cục văn phòng. Nếu thiết kế " thi công nội thất chung cư, nhà ở, gia đinh trang trí theo mẫu hững hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách tùy theo cá tính của người thiết kế và người chủ đầu tư thì việc thiết kế thi công có phần bó buộc hơn cần phải theo chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp tuyệt đối.
Quy trình thiết kế mới của chúng tôi được đưa ra để đảm bảo rằng không gian làm việc có những tác động đáng kể đến hiệu suất doanh nghiệp. Việc này được thực hiện thông qua hiểu biết sâu sắc về những hoạt động vận hành cốt lõi, văn hóa và hình ảnh doanh nghiệp và chuyển tải những hiểu biết này thành những sáng kiến trong thiết kế không gian làm việc mới. Không gian làm việc được "may đo" mới này sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và đặc trưng của doanh nghiệp qua đó làm tăng hiệu quả doanh nghiệp.
Hình ảnh công ty luôn là số một tại văn phòng làm việc vì thế khi thiết kế thi công nội thất văn phòng bạn cần phải để ý đến màu sắc, biểu tượng, phong thủy…
Mỗi đơn vị lại có một lĩnh vực và hình ảnh riêng, nhiệm vụ của người kiến trúc sư thiết kế thi công nội thất văn phòng là phải truyền tải được thông điệp mà đơn vị đó hướng đến cũng như hình ảnh và thương hiệu của đơn vị.
Chi tiết quá trình làm việc với Bách Khoa
Bước 1: Nhấc điện thoại lên và gọi cho Bách Khoa  để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thiết kế của Bách Khoa cho văn phòng của bạn.
Bước 2: Đội ngũ nhân viên của Bách Khoa sẽ tới tận nơi khảo sát để đưa ra được ý tưởng tốt nhất với xu hướng hiện tại và hoàn thành báo giá với những CHẤT LIỆU ƯU VIỆT NHẤT với giá cả HỢP LÝ NHẤT.
Bước 3: 2 bên kí hợp đồng và Bách Khoa tiến hành thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng thống nhất.
Bước 4: Bách Khoa sẽ thiết kế và gửi bản 3D mẫu thiết kế cho bạn.
Bước 5: Bạn đồng ý bản thiết kế và Bách Khoa bắt đầu thi công theo bản thiết kế
Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần nghiệm thu và tận hưởng văn phòng trong mơ của mình